ซื้อบัตรทรูมันนี่ คำถามที่พบบ่อย

Answer

เราคือผู้จำหน่ายบัตรเติมเงินอาทิ บัตรเงินสด ทรูมันนี่, วันทูคอล, แฮปปี้, บัตรเกม การีน่า, EX Cash, @Cash, Steam Wallet, Razer Pin, Razer Gold Pin, zGold, LINE, Battle.net ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยระบบชำระเงินอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการมากว่า 12 ปี บริหารด้วยทีมงานมืออาชีพ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายทั้งไทยและต่างประเทศค่ะ

Answer

เพราะสามารถ ซื้อทรูมันนี่ โดยชำระเงินผ่านธนาคารออนไลน์ได้ 24 ชม. และด้วยระบบตรวจสอบการชำระเงินอัตโนมติ ช่วยให้ท่านได้รับรหัสทันทีที่ชำระเงินสำเร็จ ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ไม่เสียเวลาออกไปข้างนอก ไม่ต้องต่อคิว แถมได้ส่วนลดสุดพิเศษอีกด้วยค่ะ :)

Answer

ปัจจุบันมีบัตรเงินสด True Money, บัตรเงินสด 12Call, Happy, บัตรเกมส์ การีน่า เชลล์, EX Cash, @Cash, Steam Wallet, Razer Pin, Razer Gold Pin, zGold, LINE, Battle.net และในอนาคตอาจจะมีเพิ่มขึ้นค่ะ

Answer

คือระบบชำระเงินออนไลน์ที่เราพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ สามารถตรวจสอบการชำระเงินจากลูกค้าได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ไม่ต้องรอคนมาดำเนินการค่ะ

Answer

ต่างอย่างมากในเรื่องของความรวดเร็วค่ะ เนื่องจากไม่ต้องรอคนมาตรวจสอบ ลูกค้าจึงได้รับรหัสทันทีเมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น และนอกจากนี้ยังไม่มีความผิดพลาด และพร้อมทำงานตลอด 24 ชม.ด้วยนะคะ

Answer

ปัจจุบันรองรับ 4 ธนาคารชั้นนำได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ และ ธนาคารกรุงไทยค่ะ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถโอนผ่าน พร้อมเพย์ ซึ่งไม่เสียค่าธรรมเนียมจากทุกธนาคารและทุกจังหวัดค่ะ

Answer

ได้ค่ะ เพียงแต่เราแนะนำให้โอนผ่านเว็บธนาคารออนไลน์ หรือ แอปบนมือถือ จะสะดวกและรวดเร็วกว่ามากๆเลยค่ะ

Answer

ปัจจุบันรองรับการชำระเงินด้วย Credit Card และ Debit Card แล้วค่ะ แต่ยังไม่รองรับ Paypal นะคะ

Answer

ไม่มีผลกับระบบค่ะ ลูกค้าสามารถเปิด/ปิดหน้าต่างได้ตลอดเวลา และเมื่อลูกค้าชำระเงินแล้วระบบจะแจ้งรหัสไปทางอีเมลด้วยเสมอค่ะ

Answer

ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อเพื่อสร้างรายการชำระเงินใหม่ได้เลยค่ะ แต่ยอดทศนิยมอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนอีกครั้งก่อนโอนเงินนะคะ

Answer

ปกติจะใช้เวลาไม่เกิน 3 นาทีหากนานกว่านี้ โปรดแจ้งเราผ่านทาง Contact เราจะตรวจสอบและดำเนินการให้ท่านอย่างเร็วที่สุดค่ะ

Answer

ทันทีที่ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ระบบจะแสดงรหัสบัตรบนหน้าเว็บให้เลยค่ะ อีกทั้งยังส่งไปที่อีเมลของลูกค้าด้วยทุกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ค่ะ

Answer

สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจาก
1. ลูกค้าโอนยอดทศนิยมไม่ตรงตามที่ระบบกำหนด
2. ลูกค้าโอนเข้ามาตอนธนาคารกำลังปิดปรับปรุงระบบ
3. ระบบส่งอีเมลไปแล้วแต่อยู่ในกล่องสแปม/ถังขยะ

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถแจ้งเราผ่านทาง Contact ได้ทันทีค่ะ

Answer

ระบบอัตโนมัติจะอ้างอิง ทศนิยม ในการตรวจสอบว่ายอดเป็นของใครค่ะ โดยทุกครั้งที่ลูกค้าสั่งซื้อระบบจะเปลี่ยนทศนิยมให้ใหม่ไม่ตายตัวเพื่อให้ลูกค้าแต่ละท่านในช่วงนั้นได้ทศนิยมไม่ซ้ำกันเสมอ หากลูกค้าระบุทศนิยมผิดหรือปัดเศษระบบจะหายอดที่ตรงกับรายการดังกล่าวไม่พบและจะไม่ทราบว่าลูกค้าได้โอนเข้ามาแล้ว และที่สำคัญที่สุดหากลูกค้าโอนผิดและไปตรงกับยอดของลูกค้าท่านอื่นในขณะนั้น ระบบจะเข้าใจว่าลูกค้าอีกคนได้ชำระเข้ามาแล้วและส่งรหัสบัตรไปให้คนนั้นทันที ในกรณีนี้จะคล้ายกับเคสกับลูกค้าโอนเงินโดยกรอกบัญชีคนรับผิด เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบใดๆนะคะ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบรายการอย่างถี่ถ้วนทุกครั้งค่ะ

Answer

โปรดแจ้งเราผ่านทาง Contact ทันทีค่ะ เราจะตรวจสอบและดำเนินการให้ท่านอย่างเร็วที่สุดค่ะ

Answer

สามารถแจ้งเราผ่านทาง Contact พร้อมหลักฐานการโอน เราจะตรวจสอบและดำเนินการให้ทันทีที่ธนาคารใช้งานได้ตามปกติค่ะ

Answer

เราขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินหรือเปลี่ยนแปลงสินค้าให้กับรายการที่ส่งรหัสบัตรไปสำเร็จแล้วทุกกรณีค่ะ ดังนั้นโปรดตรวจสอบรายการให้ถี่ถ้วนก่อนชำระเงินทุกครั้งนะคะ

Answer

ลูกค้าอาจกรอกรหัสบัตรผิด ต้องใช้รหัส Pin ในการเติมนะคะ (ทรูมันนี่ 14 หลัก / วันทูคอล 16 หลัก) หรือสาเหตุส่วนใหญ่มาจากระบบของผู้ที่รับบัตรจากลูกค้ามีปัญหาค่ะ แนะนำให้ตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่โดยตรง ทรูมันนี่โทร 1240 กด 1 กด 2 วันทูคอลโทร 1175 และแจ้ง Serial ให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อให้เขาดำเนินการตรวจสอบให้ค่ะ

1. หากเจ้าหน้าที่แจ้งว่ารหัสบัตรถูกใช้ไปแล้วให้ลองถามเวลาที่ถูกใช้ได้เลยค่ะ จะตรงกับตอนที่ลูกค้าเติมเมื่อไปสักครู่ แม้ระบบที่เติมจะแจ้งว่าบัตรใช้งานไม่ได้ แต่ที่จริงแล้วระบบเขามีปัญหาเองและกินบัตรลูกค้าไปแล้วค่ะ ลูกค้าต้องติดต่อผู้ที่รับบัตรไปเพื่อให้เขาแก้ไขให้ค่ะ

2. หากเจ้าหน้าที่แจ้งว่ารหัสยังไม่ถูกใช้ แสดงว่าระบบที่ลูกค้านำไปเติมมีปัญหา แนะนำให้รอเขาแก้ไขเสร็จและลองเติมใหม่อีกครั้งค่ะ


service
ปลอดภัย หายห่วงได้รับความไว้วางใจกว่า 11 ปี
service
รวดเร็วไม่กี่คลิ๊กรับสินค้าภายใน 3 นาที
service
ประหยัด คุ้มค่ากับส่วนลดเพื่อคุณคนพิเศษ
service
สะดวก สบายไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องรอคิว